ý tưởng Căn 4 phòng Ngủ báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục

 tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục – đặc điểm hoàn hảo phía Tây Thành Phố Hà Nội” dự án công trình tiếp tục chính thức được trình làng vào tháng 4 sắp tới đây cùng với 2 sản phẩm chính là căn nhà công cộng cư cao cấp và căn nhà công sở officetel.

ý tưởng CẲN 4 nơi NGỦ báo giá căn hộVinhomes West Point 

bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục sở hữu chỗ đứng đắc địa tại khu hành chính mới mẻ của Thành Phố Hà Nội. với diện tích 2,4ha, bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục có thiết kế 3 tòa tháp N1- N2- N3 cao từ 35 đến 39 tầng. dự án được chi tiêu cũng như cải tiến và phát triển bởi C.ty TNHH Metropolis Thành Phố Hà Nội.

kế tiếp chuỗi chiến thắng của những dự án công trình được tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục thực hiện trước kia giống như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… Tháng 4 sắp tới đây, chủ chi tiêu tiếp tục chính thức tung ra Thị Phần bất động sản sản phẩm căn nhà cộng đồng cư thời thượng cùng rất tên gọi báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục.

thiết kế CẲN 4 nơi NGỦ dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục 

bán căn hộ Vinhomes West Point được xây dựng bên trên diện tích 2,4ha. dự án được chủ đầu tư thành lập 3 tòa tháp N1- N2- N3. trong đó các tòa được gia công như sau:

Tòa N1– căn nhà công sở officetel cao 39 tầng. Tòa N1 được thiết kế theo phong cách các loại căn hộ có diện tích S từ 64,3m2- 129m2.

Tòa N2- căn hộ công cộng cư thời thượng cao 39 tầng. Tòa N2 được gia công những loại căn hộ từ 2 mang đến 4 khu vực ngủ cùng với diện tích từ 64m2- 129m2.

Tòa N3– căn nhà công cộng cư thời thượng cao 35 tầng. Tòa N3 được thiết kế các loại căn nhà từ là 1 cho 4 phòng ngủ với các loại diện tích từ 53,4m2- 129m2.

bên BẰNG TÒA N2 tiến độ chung cư Vinhomes West Point

bên bằng tòa N3 căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục

với thiết kế căn 4 khu vực ngủ tiến độ căn hộ Vinhomes West Point trên hai tòa N2 cũng như N3:

Tòa N2 với hai căn hộ căn số 01 và căn 10 với diện tích S 129m2

Tòa N3 cùng với hai căn nhà số 01 cũng như căn 10 với diện tích 127m2.

điểm nhấn chính của căn nhà 4 khu vực ngủ là có ban công rất rộng lớn. được làm rất là hợp lý và phải chăng cho mỗi phòng có năng lượng cũng như nơi ở tràn chìm trong căn nhà. đây là hình mẫu ý tưởng phù hợp cho các mái ấm gia đình sinh sống từ 2 mang lại 3 như thế hệ. Một mái ấm gia đình hạnh phúc và đầm ấm trên bán chung cư Vinhomes West Point .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng