Tượng đồng giả cổ đại bàng đẹp tinh xảo

Bạn đang tìm mua tượng đồng giả cổ đại bàng? Bạn phân vân về địa chỉ cung cấp? Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi đem đến cho các bạn những mẫu tượng đồng đại bàng đẹp và chất lượng tốt nhất chỉ có tại Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát.

Sản phẩm tượng đồng giả cổ đại bàng đẹp tinh xảo

Tượng đồng đại bàng vốn đã được giới chơi phong thủy cũng như những người yêu đồ đồng mĩ nghệ… săn lùng từ lâu. Vậy yếu tố nào làm nên sức hấp dẫn khó chối từ cho sản phẩm tượng đồng giả cổ.Theo các chuyên gia một bức tượng đại bàng được coi là đẹp khi đảm bảo các tiêu chí sau:

Tham khảo: đúc tượng bán thân

  • Tiêu chí về thẩm mĩ
  • Bức tượng trước hết phải hài hòa cân đối. Các bộ phận, chi tiết của đại bàng phải hài hòa thống nhất với nhau. Tỉ lệ giữa đôi cánh với thân mình, tỉ lệ đầu, chân… phải luôn được giữ vững.

Nhờ đảm bảo tiêu chí này, một bức tượng đồng đại bàng mới trở nên hài hòa, thân thiện và sống động. Bằng những kiến thức trên chắc hẳn bạn đã hình dung được tượng đồng giả cổ.

  • Tượng đồng đại bàng cũng phải tạo nên được những đặc điểm giá trị độc đáo riêng biệt. Điều này phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm làm nghề cũng như bí quyết gia truyền của mỗi một cơ sở sản xuất.
  • Tiêu chí về ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh giá trị thẩm mĩ thì ý nghĩa phong thủy cũng là 1 tiêu chí quan trọng quyết định việc khách hàng có mua tượng đồng giả cổ hay không. Tượng đồng đại bàng cũng vậy. Một bức tượng đồng đại bàng được đánh giá là đẹp, là ý nghĩa khi nó thể hiện được khí phách, cốt cách người chơi.
  • Tượng phải mang dáng dấp của kẻ đội trời đạp đất. Cứng rắn, bền chắc nhưng lại tinh tế khôn cùng. Các đường nét phải được đục sâu, đục kỹ. Dứt khoát như phẩm chất nhân cách người chơi. Nhìn vào bức tượng đại bàng đẹp, người ta phải thấy được cái Dũng, cái Nhân của con người.

Mua tượng đồng đại bàng tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

Trên cơ sở ấy, Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chia sẻ đến các bạn sản phẩm phong thủy đặc biệt tượng đồng giả cổ đại bàng cực đẹp.

Tượng đại bàng được đúc hoàn toàn thủ công sử dụng nguyên liệu là đồng nguyên chất. Tượng mang nhiều màu sắc khách nhau như đen giả cổ, vàng đồng…..

Bản thân bức tượng đồng giả cổ đại bàng được đúc sâu, đúc kĩ, sắc nét tới từng chi tiết. Tượng có kích thước lớn, bề thế, chắc chắn. Chân đế nặng, vững chãi vô cùng.

Các chi tiết từ mình đại bàng, cổ, chân, phần Tam Sư (3 con sư tử) nâng trái địa cầu… đều  hoàn toàn liền khối. Các phần, các chi tiết kết hợp với nhau trong sự hài hòa, thống nhất cao độ.

Đôi cánh đại bàng là sáng tạo tuyệt vời cũng như nghệ thuật đục tinh tế của các nghệ nhân. Từ nguyên liệu đồng các nghệ nhân đã thổi hồn vào đó, nâng nó lên thành 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Phần cánh được chế tác cực kỳ tinh xảo, nhờ đó trở nên mềm mại và sống động như thật. Tạo nên các đặc điểm sống động gợi nhớ đến đôi cánh phủ đầy lông vũ của tượng đồng giả cổ đại bàng.

Sau khi hoàn thiện phần sơ chế. Tượng đồng đại bàng được mài, sơn hoặc mạ vàng. Tượng đồng đại bàng cực đẹp có kích thước theo chuẩn phong thủy Lỗ Ban. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Chiều cao: 111cm
  • Chiều rộng: 83cm
  • Chiều sâu: 30cm

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát luôn hoạt động với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

Hi vọng bằng những kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn về sản phẩm tượng đồng giả cổ có ích với các bạn. Lựa chọn đúc tượng ở đâu Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, đi kèm với đó là chế độ bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786. Hà Nội:

136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Đà Nẵng:

128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh:

524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh