Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp

Hàng năm, nhằm giới thiệu những model mới cùng những tính năng ưu việt của đơn vị, Synology đều công ty những sự kiện hoành tráng tại nhiều đất nước khác nhau. Sau thành công tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc… sự kiện Synology 2018 dành cho những bồ thích khoa học, đặc trưng quan tâm đến an toàn dữ liệu của Synology đã được diễn ra tại TP.HCM, vào ngày 18/01/2018 tại khách sạn 5 sao Rex Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện, Synology đã tuần tự trưng bày và giới thiệu những model mới nhất của biện pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) như model DS218J, DS218+, DS418, DS718+, DS918+, DS3018xs, NVR1218, VS960HD, Router RT2600ac , áp dụng Drive, MailPlus, DS Chat, DS Photo… góp phần giúp cho việc vận hành và điều hành trên nền móng đám mây lớn mạnh thành mượt mà và hiệu quả hơn.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 1.

Các mặt hàng mới Synology ra mắt năm 2018

Tính năng Moments sẽ công ty, bố trí trên dế yêu của bạn các hình ảnh, khuôn mặt, nhận dạng vị trí và đối tượng thực hành bố trí hình ảnh, san sớt vị trí của bạn, và gắn thẻ bạn bè của bạn 1 cách thuận lợi.

Synology Drive giúp tầm nã cập tập tin mới, đồng bộ hoá cho cổng điều hành, tích hợp với Synology Office và Cloud Station. Drive hoạt động trên nền trình duyệt web, máy tính để bàn và thiết bị di động IOS/Android, cho phép người sử dụng tầm nã cập các tập tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Và đặc trưng giới thiệu Router RT2600ac kết nối WiFI với tốc độ không dây lên đến 2.53Gbps. RT2600ac khiến việc linh hoạt hơn với biện pháp kết nối VPN. Không những vậy, Thiết bị giúp người sử dụng tăng cường cẩn mật bộ máy mà không cần quá nhiều tri thức về cẩn mật. Ngoài ra RT2600ac có thể khiến 1 máy chủ chia sẽ dữ liệu hoặc 1 máy chủ đa phương luôn thể.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 2.

Đặc biệt trong năm 2018, người sử dụng sẽ có thời cơ tiếp cận áp dụng MailPlus của Synology. Với các đặc tính ưu việt như năng lực lưu trữ dữ liệu đến hàng chục TB, tính năng mã hoá mail 2 lớp, bộ máy Mailplus sáng tạo lọc mã độc, anti spam hoặc virus… vững chắc sẽ là 1 trong những biện pháp đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và an toàn tin tức, vốn là mối quan tâm bậc nhất bây giờ của các công ty.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 3.

Khách tham dự trải nghiệm các áp dụng và mặt hàng mới

Cũng tại sự kiện, Synology đã lần ban đầu chính thức giới thiệu các dòng mặt hàng chủ đạo trong năm 2018, đồng thời ban bố đối tác cung cấp chỉ tiêu và cũng là trọng điểm nhà sản xuất uỷ quyền của Synology tại thị phần Việt Nam chính là Mstar Corp.

Đến với sự kiện Synology 2018, còn có sự tham dự của đối tác Seagate , đơn vị ổ cứng số 1 trên toàn cầu. Nhân dịp này Seagate cũng giới thiệu đến thị phần Việt Nam ổ cứng vừa mới ra mắt là Ironwolf 12Tb và Ironwolf Pro 12Tb. Seagate 12Tb còn tích hợp cả tính năng IronWolf Health Management (IHM) trong firmware, giúp theo dõi hiện trạng hoạt động, tăng cường độ tin cậy của bộ máy và cho phép tầm nã cập nhà sản xuất bình phục dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 4.

Các mặt hàng mới từ Seagate và Synology

Ông Victor Wang – Giám đốc bản đồ Châu Á Synology cho biết: “Hy vọng rằng với những cải tiến mới không dừng và chính sách hỗ trợ các bạn tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người sử dụng với toàn cầu, thúc đẩy và điều hành hiệu quả công việc buôn bán, đặc trưng lưu trữ bao bọc của cải số của người sử dụng”.

Ở thị phần Việt Nam, ông Phạm Đức Long – Giám đốc Mstar Corp, đối tác chỉ tiêu cung cấp Synology tin rằng: “Sau những bàn bạc và bảo đảm cộng tác, trong thời kì tới những người sử dụng ở Việt Nam vững chắc sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ nhà sản xuất, cập nhật các tính năng mới chóng vánh nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị phần NAS Việt Nam”.

Synology ra mắt sản phẩm mới năm 2018 và các ứng dụng mới cho cloud doanh nghiệp - Ảnh 5.

Đội ngũ Synology và Mstar Corp

Với 17 năm hình thành và lớn mạnh, Synology (Đài Loan) hiện đã có mặt trên 100 đất nước trên toàn cầu và càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp biện pháp thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) và biện pháp điều hành giám sát IP bằng các trị giá 5S của mình (5S bao gồm: Store – Lưu trữ, Sync – Đồng bộ, Service – Dịch vụ, Sercue – Cấp cứu, Share – Chia sẻ).

Thông tin địa chỉ

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam

Website: www.mstarcorp.vn

Hotline: 0913.514.461 – 0943.199.449

Email: [email protected]

Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, Hồ Chí Minh

“Bắc Trần Anh, Nam Phong Vũ” 1 thời, hai công ty khai mạc lĩnh vực cung cấp linh kiện máy tính đều phải bán mình trong bối cảnh thoái trào