Sự hình thành đặc tính riêng dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là dòng sản phẩm thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của con người nhằm bảo vệ và giúp ích cho cuôc sống của họ. Sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước này là dòng sản phẩm khá thân thiện với cuộc sống bởi chúng được sản xuất trực tiếp từ tinh hoa của thiên nhiên và con người Malaysia dưới sự hỗ trợ của nền khoa học, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị sản xuất đươc sử dụng cũng hiện đại… tất cả đều hứa hẹn một tương lại với nhiều điều hấp dẫn và bí ẩn cần được bật mí.

Tìm hiểu cấu tạo dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước được chế biến và ép thành công từ 4 lớp cơ bản theo đúng tiêu chuẩn sản xuất và an toàn sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. Từng lớp có những công dụng cụ thể để khi sản phẩm được hoàn thành các chức năng ấy được tích hợp để trở thành đa năng nhất phục vụ cuộc sống của con người. Lớp dưới cùng là lớp lót bảo vệ lõi của sàn cũng như chống ẩm mốc, đồng thời chống ồn hiệu quả cho người sử dụng. Lớp tiếp theo là lớp lõi được ép từ gỗ tự nhiên và các hợp chất cơ bản được xử lý để hình thành một khối đồng nhất cứng rắn quyết định chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước. Thêm nữa là lớp mỹ quan, chúng có công dụng duy trì và phát triển màu sắc, vẻ đẹp trang nhã của vân gỗ tự nhiên cơ bản. Và lớp bảo vệ bề mặt sàn gỗ công nghiệp trên cùng chống phai màu và ăn mòn của tàn thuốc, của mưa nắng làm giảm tuổi thọ của ván sàn đó.

Tính chống nước của sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia

Sự đặc biệt của dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia này hình thành và công dụng đa năng của dòng sản phẩm cũng được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Tính chống nước của dòng sản phẩm này chính là thế mạnh của sản phẩm để cạnh tranh với các dòng sàn khác kể cả ván sàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo ván sàn gỗ tự nhiên tại đường link http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html. Tất cả các dòng sàn đều có tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Hãy đến để chiêm ngưỡng các sản phẩm ưu tú nhất trên thị trường sàn hoặc trải nghiệm những tính năng mới nhất của ván sàn. Bạn cũng có thể liên lạc theo số 0982222989.