Những điều cần quan tâm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu Chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đặc thù là Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ. tuy vậy, nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào, thời giờ vận chuyển là bao nhiêu lâu, hay Các hàng hóa như thế nào thì không được phép gửi đi ,… luôn là Những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết Các thắc mắc đó.

thời gian vận chuyển sẽ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ từ Việt Nam nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào sự chọn lựa của mọi người về: loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển… Thông thường, nếu Khách hàng gửi hàng từ Các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…đến New York, Wasington…thì sẽ mất khoảng 3-5 ngày. Nhưng đến Các nơi xa trung tâm hơn, thì thời giờ sẽ là 5-7 ngày. Việc vận chuyển bằng tàu sẽ lâu hơn vận chuyển bằng máy bay.

Các hãng chuyển hàng đi Mỹ uy tín ở Việt Nam?

Bây giờ, có khá nhiều C.ty làm dịch vụ vận chuyển Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ khách có vô vàn lựa chọn cho mình. Một số Cty uy tín trong lĩnh vực này phải kể đến DHL EXPRESS, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, chất lượng món đồ đảm bảo, đáp ứng ích lợi giảm thiểu cho mọi người.

Những loại món đồ nào thì có thể vận chuyển sang Mỹ?

mọi người nên tìm hiểu thật kĩ Những thông tin về vấn đề này, bởi không phải tất cả Các món đồ theo nhu cầu của bạn đều có thể gửi thành công, mà Chuyển phát nhanh đi mỹ có yều cầu cấm Những mặt hàng theo danh mục cấm của luật quốc tế như: Các sinh vật còn sống, Những loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Các loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Các món hàng phải cung cấp đầy đủ Những loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cần có Các chú ý gì về thông tin người và địa điểm nhận hàng tại Mỹ?

Việc ghi chuẩn xác địa điểm và thông tin bên nhận là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giao nhận của Các C.ty dịch vụ. Hơn thế, trong nhiều trường hợp, hàng hóa viết sai địa chỉ hoặc không gửi được sẽ có khả năng không hoàn trả lại. Công ty gửi hàng đi mỹ nhu cầu khách cần điền đầy đủ thông tin theo Các mục:

    • Địa chỉ: ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại Mỹ.
    • Postcode: ghi rõ mã bưu chính của nước Mỹ lên món đồ.
  • Tel: ghi rõ số điện thoại của người nhận, cả số điện thoại cá nhân và điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của bên nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ khá là giản đơn và tiện ích, tuy nhiên các bạn cũng nên cần chú ý kĩ một số vấn đề như đã nêu ở bài viết để có thể chuyển hàng thành công và đáp ứng nhu cầu cá nhân.