nhà đầu tư Khang Điền sắp chào làng dòng sản phẩm nhà ở Sapphire

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Q9

Vào ngày 17/3/2018 Khang Điền tổ chức sự kiện tổng kết bán hàng Jamila. Với tổng sản phẩn nhà ở được bán ra là 99%. Tiếp nối thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản Dự án Jamila Khang Điền Quận 9. Năm bắt được nhu cầu còn quá rộng về dòng nhà ở CĐT Khang Điền sắp ra mắt dòng sản phẩm Căn hộ Saphire Phú Hữu . Với quy mô lớn gấp 3 lần khi đối chiếu với Jamila. căn hộ chung cư cao cấp Sapphire hữa hen sẽ bùng nổ vào tháng 6 tới (ngày chào làng căn hộ Sapphire)

bể bơi CẲN HỘ SAPPHIRE RỘNG 1000 M2

vị trí dự án Bất Động Sản CẲN HỘ SAPPHIRE

Nằm ngày mặt tiền đường Võ Chí Công Phường Phú Hữu Quận 9. Liền kề khu Nhà Phố Mega Ruby, Mega Saphire. Là những dự án thành công của Khang Điền với diện tích quy hoạnh cây xanh chiếm 70%. tạo nên không gian sống lý tưởng cho mội người dân tại đây. Minh chứng Lúc Này 90% người dân đã đến sinh sống và làm việc.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

địa thế ĐẮC ĐỊA CẲN HỘ SAPPHIRE

căn hộ chung cư Sapphire nằm ở nút giao Song Hành Cao Tốc với Võ Chí Công nên kết nỗi vùng khá thuận tiện. Đi khu công nghệ tiên tiến Cao mất chỉ 5p, qua Q.2 mất 7p, tới Phú Mỹ Hưng 20p và về Q.1 chỉ mất 25p.

TIỆN ÍCH Dự Án BĐS CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

Với quỹ đất rộng gần 3ha nên chủ Khang Điền thỏa thích bố trí tiện ích đầy đủ cho người dân tại đây.

hồ bơi rộng 1000m2 nằm ở khu trung tâm giải trí công viên trung tâm tạo ra cảnh quan xanh mát.

Phòng Gym rộng 400m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng cho mọi anh chị em.

khu căn hộ trẻ nằm tại lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2. Quả là khoảng trống không gian lý tưởng cho con trẻ.

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU dự án SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

không riêng gì thừa hưởng tiện ích nội khu hoàn hảo và rộng thoáng. căn hộ cao cấp Sapphire còn được thừa kế tiện ích của những dự án Khang Điền kế cận. Với mất độ cây lá công viên, bể bơi chiếm đến 60%.

Sảnh đón khách của dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Sapphire được phân ra từng tháp một. Mỗi thấp đều có sảnh đón khách với khoảng trống không gian rộng thoáng ôm trọn cảnh quan.

Khu Shophouse căn hộ chung cư cao cấp sapphire với cả hai mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. tạo ra một khu thương mai sầm uất và đầy đủ dễ dàng cho người dân.

với các thông số trên của dự án căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền trên hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

GIÁ BÁN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Quận 9

Với chỉ ở mức 25 triệu/ m2 của Sapphire Khang Điền. Là mức định giá hợp lý tại khu vực sẽ hữa hẹn sự bùng nổ của dự án Bất Động Sản tại thời gian công bố mở bán dự án Sapphire.

PHƯƠNG THỨC thanh khoản CẲN HỘ SAPPHIRE

Để cung cấp được nhu cầu tài chính cho mọi người mua. chủ đầu tư Khang Điền đã ra phương thức thanh khoản vô cùng nhẹ nhàng để người tiêu dùng rất có khả năng bố trí tài chính tương thích. Cũng như đảm bảo được thời điểm và quy trình tiến độ của dự án Bất Động Sản Sapphire Khang Điền.

thanh khoản CHUẨN CẲN HỘ SAPPHIRE

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hoặc vui lòng đăng ký để lại Thông tin để được hỗ trợ đầy đủ tin tức từ nhà đầu tư.