Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Ct Minh Châu

Chào mừng quý khách đến với dự án CT Minh Châu - nhà ở trung - cao cấp. Cùng với sự phối kết hợp giữa sự sáng tạo và kĩ năng của những phong cách thiết kế sư giàu kinh nghiệm, CT Plaza Minh Châu đã có thiết kế theo phong cách hiện đại, nhân thể ích, đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính mỹ thuật cao nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự dễ dàng tối ưu và tính hợp lý với phong cảnh xung quanh.

Bạn đang xem: Mặt bằng tổng thể dự án CT Minh Châu

mau

Với tổng diện tích s 16 tầng, bao gồm tầng thượng, CT Plaza Minh Châu sẽ không chỉ là điểm đến lựa chọn giải trí bắt đầu mà còn là điểm nổi bật của trục đường, làm cho vẻ đẹp mắt tổng quan liêu theo xu hướng tiến bộ của quần thể vực.

Xem thêm: Cao ốc CT Plaza Minh Châu quận 3

Mặt bằng tổng thể và toàn diện dự án có phong cách thiết kế rất phù hợp và tương đối đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống đời thường của cư dân. Tầng hầm dưới đất B1-B2 được áp dụng để đậu xe, giúp xử lý vấn đề về đỗ xe pháo cho cư dân và khách hàng tham quan. Tầng trệt dưới đến tầng 3 là khu bán buôn và thương mại dịch vụ giải trí, bao gồm cafe sách, bên hát kịch, triển lãm tranh, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thư giãn, quầy bar, phòng hội nghị, nhà hàng Châu Âu. Các tiện ích này để giúp đỡ cho cư dân có thể thoải mái cài sắm, giải trí và thư giãn mà không nhất thiết phải đi đâu xa. Tầng 4 tới tầng 15 có thiết kế với nhà ở kiểu khách sạn, đầy đủ các tiện nghi cơ phiên bản cho cuộc sống hằng ngày của cư dân. Cuối cùng, tầng thượng được trang bị hồ bơi và bên hàng, hỗ trợ cho cư dân có thể tận tận hưởng không khí trong lành cùng những buổi tiệc đầy ấn tượng.

Ngoài ra, những căn hộ của CT Plaza Minh Châu cũng có phong cách thiết kế rất hợp lí và nhiều mẫu mã với diện tích từ là một đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ chung cư đều được trang bị tương đối đầy đủ các tiện thể nghi, đáp ứng được yêu cầu và sở thích của cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *