Lưu ý chọn đầu tư dự án chung cư vinhomes west point đẹp

Dự án nhà ở cao cấp vinhomes west point được đánh giá với thiết kế ấn tượng, kiến trúc nhà ở đón đầu xu thế. Dự án chung cư vinhomes west point hội thụ những yếu tố vàng để tạo nên yếu tố bất động sản thành công. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Chọn mua căn hộ vinhomes west point cần có nhận định và hiểu biết về dự án, các yếu tố bất động sản liên quan để chọn mặt bằng đẹp, ưng ý cho nhà ở hay đầu sinh lời.

Những điểm cần lưu ý khi đầu tư bất động sản vinhomes west point

Đầu tư bất động sản đẹp cần xem xét, đánh giá nhiều yếu tố. Tùy mục đích sử dụng, đầu tư mà các nhận định sẽ có những mức độ tiêu chuẩn riêng nhưng luôn có cách chung để các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ với mặt bằng và thiết kế ưng ý:

Dựa trên yếu tố phong thủy đẹp

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong lựa chọn đầu tư nhà đất mà các nhà đầu tư cần xem xét đánh giá. 3 tòa cao ốc 39 tầng của Vinhomes West Point đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, rộng mở để đảm sự thông thoáng cho các căn hộ. Nhưng vẫn luôn có những góc khuất và hướng nhà không hợp mệnh và phong thủy với gia chủ. Cần lưu ý tránh những hướng nhà có ban công phía tây sẽ bị nắng hắt, tầm nhìn căn hộ bị vật cản, che chắn…

Chọn hướng cửa chính căn hộ không hướng thẳn vào nhà và cũng không đối diện với căn hộ khác để đảm bảo tính riêng tư cho không gian sống.

Chọn vị trí căn hộ

Chọn vị trí căn hộ trong tổng thể thiết kế toàn nhà đảm bảo không gian sinh hoạt lý tưởng, sử dụng thuận tiện an toàn và đảm bảo yếu tố không gian thoáng mát, yên tĩnh. Theo kinh nghiệm chọn căn của nhiều nhà đầu tư, nên lựa chọn vị trí căn hộ từ tầng 6 – 11, độ cao căn hộ lý tưởng tránh khói bụi, tiếng ồn và không quá cao bất tiện cho việc di chuyển sinh hoạt.

Cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point đẹp

Vinhomes West Point đỗ đức dục được các nhà đầu tư đánh giá cao về thiết kế, tiềm năng nhà đất trong tương lai, môi trường sống lý tưởng. Dự án được chủ đầu tư vingroup định hướng phát triển đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Trong đợt mở bán đầu tieen4.2018, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ với mặt bằng đẹp, đáp ứng được các tiêu chuẩn phong thủy, thiết kế ấn tượng nhất. Quỹ căn hộ ấn tượng trong giai đoạn 1 mà chủ đầu tư tạo điều kiện cho 200 khách hàng đầu tiên.

Chính sách hỗ trợ mua hàng hấp dẫn giúp việc lựa chọn và sở hữu căn hộ đẹp của các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với:

  • Chính sách hỗ trợ thanh toán theo giai đoạn, vay vốn tới 70% và lãi suất gần như 0% cho khách hàng.
  • Chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên là một điểm thu hút lớn mang đến sức mua khủng trong giai đoạn đầu mở bán.
  • Khách hàng sẽ được chọn căn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, cùng các chương trình ưu đãi sốc từ chủ dự án.

Mua căn hộ vinhomes west point là lựa chọn đầu tư thông minh cho không gian sống lý tưởng. Với nhiều tiềm năng phát triển, vinhomes west point đỗ đức dục còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để được tư vấn chọn căn hộ đẹp nhất với những chính sách ưu đãi khủng.