Đơn vị khoan cắt bê tông tại tỉnh Cà Mau thi công chuyên nghiệp nhất

Khoan-cat-be-tong-ca-mau

Khoan cắt bê tông Vip là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông tại Cà Mau, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.

Đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục khoan cắt bê tông cho các cao ốc văn phòng, biệt thự, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy, phòng sạch, trung tâm thương mại, sân bay,..

Khoan-cat-be-tong-ca-mau

Nhằm hướng tới là đơn vị khoan cắt bê tông hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam. Do vậy, ngay từ ngày thành lập khoan cắt bê tông đã luôn đề cao giá trị lợi ích của khách hàng và luôn ý thức nhân sự là yếu tốt quyết định thành công của công ty. Luôn nỗ lực để đạt được công ty 3 tốt: Dịch vụ tốt – Kỹ thuật tốt – Giá tốt!

Chính vậy trong thời gian qua khoan cắt bê tông đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như cá nhân nổi tiếng tại Việt Nam.

Khoan cắt bê tông Cà Mau của công ty Vip hiện là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín, bàn giao thành công hàng loạt công trình khu vực phía Nam, đáp ứng trên cả kỳ vọng từ khách hàng. Làm nên những công trình chất lượng, để lại sự khác biệt và dấu ấn tại các dự án bàn giao, bất kể chủ đầu tư là ai và quy mô dự án thế nào, khoan cắt bê tông đang thể hiện cái TÂM và cái TẦM của một thương hiệu hàng đầu.

Khoan cắt bê tông Vip thi công các hạng mục sau

Khoan rút lõi bê tông (đường kính từ 10 – 1.000mm, chiều sâu không hạn chế)

Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…

Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.

Khoan cắt đường nước.

Cắt đục nền xưởng.

Cắt bê tông bằng dây kim cương.

Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.

Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.

Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.

Cung ứng lao động cho các công trình.

Nhận bắn theo ca, theo giờ…

Thi công đúng tiến độ thỏa thuận.

Thi công quy trình kỹ thuật.

Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.

Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.

Giá cả cạnh tranh nhất,chi phí tiết kiệm hợp lí.

Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.

Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Khoan-cat-be-tong-ca-mau-1

Ngoài ra công ty còn có các chi nhánh khoan cắt bê tông tại các huyện như: Cái Nước, Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

1. Đội ngũ kỹ thuật, nhân công giàu kinh nghiệm trong nghề khoan cắt bê tông

2. Nhiệt tình cẩn thận, có trách nhiệm công việc cao.

3. Phương tiện máy móc hiện đại giúp công việc triển khai nhanh chóng, chính xác và chất lượng.

4. Thi công nhanh, làm cả ngày nghỉ, ngày lễ

5. Chi phí thấp, cạnh tranh giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: chi nhánh đục phá bê tông khủng nhất tỉnh Cà Mau.

Từ khi thành lập, khoan cắt bê tông không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về ”khoan cắt bê tông” tại Việt Nam. Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng.

Niềm tin là điều khó khăn nhất trong cuộc sống, không ngay thẳng, không chuyên nghiệp thì nó càng khó khăn hơn. Với khoan cắt bê tông Cà Mau “ Niềm tin của khách hàng là mục tiêu của KCBT Vip, và đang trên đường chinh phục khách hàng.

Không phải chúng tôi không tự tin, chúng tôi tự tin vào tập thể và con người khoan cắt bê tông, vào cách suy nghĩ và quan điểm của chúng tôi.

Với mỗi dự án đều có những sự khác biệt, mới lạ. Dù nhỏ hay lớn thì chúng tôi luôn coi đó là những mục tiêu phải hoàn thành.

Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành.

Khoan cắt bê tông Vip cam kết đem đến cho quý khách hàng phương án thi công các dự án nhanh nhất, tốt nhất, giá thành hợp lý. Đội ngũ công nhân lành nghề nhiệt tình trong công việc đáp ứng tốt nhất các tiêu chí kỹ thuật và mỹ thuật.

Khoan cắt bê tông cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh là nhà khoan cắt bê tông hàng đầu Việt Nam.

Hãy liên hệ với khoan cắt bê tông Vip NGAY HÔM NAY !

Website: https://khoancatbetongvip.com/