Đặc điểm nhấn thiết kế tinh tế, đẳng cấp và sang trọng

điều tiết Daikin FTNE25MV1V9 có phong cách thiết kế white color hạnh nhân đẳng cấp, đẹp mắt, thích hợp với tương đối nhiều khoảng không nội thất khác biệt, đa chủng loại chọn lựa vị trí đặt mang đến người dùng, tạo nên sự đẳng cấp đến căn khu vực của khách hàng.

công suất khiến lạnh 9000btu

Máy có công suất làm điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu  có tác dụng khiến lạnh đến diện tích phòng dưới 15 mét vuông, giúp bạn giải tỏa tất cả mát mẻ, dễ chịu rộng với không gian thanh khiết, mát mẻ. Máy thích hợp khi đặt ở trong phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ.

tinh chỉnh luồng gió khéo léo

Máy có hệ thống làm lạnh hiệu quả với chế độ gió linh động cùng với 2 cánh kép cùng kỹ năng tự động đảo nhằm gió phân bố khắp khu vực, giúp cho bạn tận hưởng đc những cơn gió mát lạnh 1 cách nhanh chóng trong mỗi ngày nóng nực mà Chưa hẳn mong chờ quá lâu.

vận hành êm ái

hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, với ồn ào rất thấp, và hầu hết quý vị sẽ không nghe thấy trong quá trình dùng. Dàn lạnh tạo nên cho chính bản thân mình không gian yên tĩnh, thoáng đãng, cùng bầu không khí mát mẻ lạnh, bạn sẽ sảng khoái thao tác và giải trí ngay vào chính căn phòng của mình.

Xem thêm: báo giá điều hòa daikin 

vận hành êm ái

vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Máy lạnh hoạt động cùng rất hiệu quả, hiệu quả nhưng rất chi là tiết kiệm ngân sách điện năng. Khi đạt cho khí hậu yêu cầu, máy tiếp tục tự động bảo trì và tránh tiêu hao điện năng nhờ đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hoá đơn tiền điện hàng tháng.

ý tưởng dàn nóng chống gỉ sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng đc giải quyết và xử lý chống ăn mòn xuất sắc, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn được trang bị màn chống thấm nước, tránh gỉ sét do nước tích tụ rất chi là hiệu quả mang đến độ bền cũng như tuổi tác cao mang đến máy trong thời gian dùng.

các công dụng phục vụ khác

• dùng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, mang đến hơi lạnh sâu, tiết kiệm điện cũng như thân thương môi trường xung quanh và sức khoẻ nhân sự.

• Remote trang bị màn hình hiển thị LED khéo léo cùng rất kĩ năng hiển thị chuẩn chỉnh đoán sự cố.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng