Cơ sở hạ tầng và môi trường đào tạo tại đại học nông lâm thái nguyên

Đại học nông lâm – đại học Thái Nguyên là đơn vị đào tạo nhân lực cao cấp trọng điểm của nhà nước cho lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Được đầu tư phát triển mạnh mẽ theo định hướng nhà nước và xu hướng thị trường, đại học nông lâm Thái Nguyên ngày càng được hiện đại hóa về cơ sở hạ tầng và môi trường đào tạo. Đây cũng là một yếu tố thu hút được sinh viên đăng ký và lựa chọn học tập tại đây.

Cơ sở vật chất trường đại học nông lâm Thái Nguyên

Đại học nông lâm Thái nguyên với lịch sử phát triển 48 năm đào tạo cung cấp nhân lực chất lượng cao cho sản xuất nông – lâm nghiệp. Trường được nhà nước đầu tư phát triển và không ngừng nâng cấp về cơ sở vật chất hạ tầng để nâng cao hiệu quả đào tạo, chất lượng chuyên môn.

  • Trường với tổng diện tích quy mô lên đến 102 ha, với diện tích xây dựng 883 m2 là trường học, 68 giảng đường, hội trường lớn, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, khu vực thực hành, ký túc xá cao tầng với 476 phòng cho 1989 sinh viên, nhà ăn, nhà thi đấu, bể bơi sinh viên, sân vận động…
  • Trang thiết bị phòng học hiện đại: máy tính kết nối internet 168 thiết bị, điều hòa, máy chiếu phòng học, thiết bị chiếu sáng giảng đường, 535 thiết bị thí nghiệm cho từng chuyên ngành, xưởng thực hành…

Ngoài cơ sở hạ tầng, điều kiện học tập nghiên cứu của đại học nông lâm thái nguyên còn được đánh giá cao với số lượng giảng viên hữu cơ chất lượng trong các năm học. Với đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư tiến sĩ và thạc sĩ chất lượng, nghiên cứu khoa học và chất lượng chuyên môn cao trong từng lĩnh vực ngành nghề đào tạo.

Cơ hội học tập và nghiên cứu tại đại học nông lâm Thái Nguyên

Học tập và nghiên cứu tại trường đại học nông lâm Thái Nguyên, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành, chuyên sâu về các lĩnh vực nông học, lâm nghiệp, thú ý, nông nghiệp công nghệ cao… với đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học đầu ngành. Sinh viên không chỉ được học lý thuyết trên giảng được mà còn được thực hành trực tiếp tại xưởng, phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

  • Sinh viên được đào tạo về kỹ năng mềm, ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc hiện đại thời kỳ mở cửa, hợp tác quốc tế. Trường có sự hợp tác và trao đổi sinh viên quốc tế, tạo môi trường học tập linh hoạt, hiện đại cho sinh viên. Các chương trình học bổng, kết hợp đào tạo quốc tế, đào tạo đặc biệt mang đến cơ hội làm việc và tiếp cận chương trình học chuẩn quốc tế cho sinh viên.
  • Chương trình học được xây dựng theo chuẩn đầu ra và nhu cầu thị trường, doanh nghiệp về nhân lực. Đảm bảo kỹ năng, tay nghề của sinh viên sau đào tạo đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn lao động của các doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước, kể cả nước ngoài.
  • Sinh viên học tập tốt tại đại học nông lâm sẽ nhận được nhiều chương trình học bổng của trường, nhà nước và quốc tế để phát triển và nghiên cứu hiệu quả hơn.

Trường đại học nông lâm Thái Nguyên với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước, cải tiến trong chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế đón đầu xu thế nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực nông  – lâm nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng và chuyên môn cao, đồng thời cơ hội tiếp cận doanh nghiệp hiệu quả.