Chất tẩy xi măng H+T01 sản phẩm không thể bỏ qua cho mọi công trình

Vệ sinh sau xây dựng là việc làm cần thiết cho mọi công trình, những vết bẩn như xi măng, hóa chất, sơn… xuất hiện trên tường, sàn nhà rất cần đến phương pháp vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh công trình sau xây dựng và việc làm cần thiết trước khi đưa vào sử dụng.

Nếu gia đình bạn vừa mới xâu nhà, nhà xưởng… Hãy gọi cho công ty TVS Hà Nội để được tư vấn về giải pháp vệ sinh sau khi xây dựng. Trước khi bạn có ý định lắp đặt nội thất cho công trình sang trọng của bạn nhé.

Trước khi vệ sinh cho một công trình hoàn thiện sẽ có một quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Quy trình sử dụng chất tẩy xi măng hiệu quả

  • Đầu tiên cần phải thu dọn toàn bộ rác của ngôi nhà, sau đó quét toàn bộ những bụi bẩn, xi măng vương vãi ra nhà.
  • Vệ sinh các thiết bị trên tường như đèn, quạt trần, cầu thang.
  • Các thiết bị trên tường cần đảm bảo phải sạch, xử lý toàn bộ những vết bẩn bám trên cửa kính.
  • Sử dụng chất tẩy xi măng chuyên dụng để làm sạch những khung cửa kính.
  • Vệ sinh các thiết bị gia dụng lắp đặt trong nhà
  • Làm sạch sàn nhà bằng chất tẩy xi măng h+t01. Sử dụng cho bất kỳ loại sàn nào, những vết xi măng, sơn… dính trên sàn nhà mà chất thất thông thường không làm sạch được.
  • Xử lý mọi vết bẩm bám trên tường ở bên ngoài
  • Hút bụi lại một lần nữa đảm bảo tường, sàn nhà không còn vêt bụi bẩn.
  • Vệ sinh tất cả các khu vực thêm một lần nữa.
  • Lau sàn bằng chất tẩy chuyên dụng giúp cho sàn nhà sáng bóng hơn, các vi khuẩn không có cơ hội phát triển.

Lợi ích của vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ giúp cho môi trường sạch sẽ, có được vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu bạn thực hiện bằng những phương pháp thông thường vừa mất thời gian lại vừa không đảm bảo sức khỏe. Khách hàng lựa chọn chất tẩy xi măng H+T01 là sự lựa chọn hoàn hảo, không cần mất nhiều thời gian, công sức, không cần phải ngồi kỳ cọ cả ngày. Nếu bạn thực hiện đúng cách theo hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp chất tẩy xi măng, bên cạnh những sản phẩm chất lượng còn có những đơn vị cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem mác rõ ràng. Công nghệ vệ sinh máy móc ngày càng được cải tiến, việc vệ sinh cũng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Không cần phải mất nhiều nhân công, tiết kiệm chi phí tối đa.

Khách hàng sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 phù hợp với môi trường đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng, vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội. Chất tẩy phù hợp cho mọi công trình, do có tính đậm đặc, pha cùng với nước nên tiết kiệm chi phí tối đa. Chúc quý khách hàng thành công khi chọn chất tẩy xi măng của công ty TVS Hà Nội.