Bạn sẽ phải xuýt xoa với 3 phim bộ hay này!

Bạn có cả một mùa hè dài bất tận phía trước mà chưa biết nên dùng thời gian vào việc gì ư? Hay bạn muốn được lười biếng nằm nhà mà những ngày hè trôi qua không hề nhàm chán? Nếu đúng vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những phim bộ hay dưới đây đấy!

1. Người mẹ bí mật

Người mẹ bí mật là một bộ phim bộ hay thuộc thể loại phim tình cảm tâm lý được đan xen cả những tính tiết kinh dị bí ẩn. Vì thế, bạn sẽ bị lôi cuốn theo mạch phim ngay từ những giây đầu tiên. Bộ phim kể về nhân vật chính là một người mẹ có tên Kim Yoon Jin. Cô đã từng là một bác sĩ tâm thần. Nhưng để chăm lo cho chồng và những đứa con của mình chu đáo hơn, cô đã nghỉ việc. Kim Yoon Jin có một con trai và một con gái những bất hạnh thay, con gái của cô qua đời khiến cô luôn bị đeo bám bởi cảm giác tội lỗi không bảo vệ được con gái của mình.

Và vì không muốn có bất cứ chuyện gì khác xảy ra với cậu con trai còn lại của mình –  anh chàng chuẩn bị học đại học, Kim Yoon Jin đã thuê một nữ cố vấn bí mật tham gia cùng lớp học của con trai để giúp cậu hòa nhập tốt hơn với môi trường học tập mới. Trong phim, hai người mẹ – người mẹ danh chính ngôn thuận và người mẹ bí mật – có lúc như bạn bè, đôi khi lại như kẻ thù. Câu chuyện giữa những người phụ nữ luôn phức tạp và hấp dẫn.

Tại sao bạn không tự mình khám phá phim bộ hay có nội dung xoay quanh người mẹ bí mật này nhỉ?

2. Dị nhân Legion Phần 2

Dị nhân Legion là một phim bộ hay đã quá nổi tiếng trên thế giới. Đây là series phim bom tấn của Mỹ thuộc thể loại hành động, siêu anh hùng xoay quanh nhân vật chính là Dị nhân Legion – chàng dị nhân đa nhân cách David Haller aka Legion. Và đương nhiên, anh cũng là nhân vật chính trong phần 2 của phim bộ hay này.

Trong phim bộ hay này, ngoài nội dung xoay quanh David Haller aka Legion – con trai của giáo sư Charles Xavier còn có sự xuất hiện của Amahl Farouk aka Shadow King. Sau khi buộc phải rời khỏi đầu của Haller trong phần 1, hắn ta tiếp tục con đường tìm kiếm cơ thể nguyên thủy của mình. Liệu sẽ có những diễn biến bất ngờ thú vị nào trong phim khi dị nhân tiếp tục chạm trán với vai phản diện Amahl Farouk aka Shadow King?

3. Marvel’s Cloak & Dagger

Marvel’s Cloak & Dagger là một phim bo hay thuộc thể loại hành động, phiêu lưu. Nội dung bộ phim kể về một cô gái trẻ Tandy Bowen và chàng Tyrone Johnson. Họ vốn là hai người chẳng liên quan gì đến nhau, với hai hoàn cảnh sống hoàn toàn khác biệt. Vô tình họ gặp nhau mà khơi dậy một sức mạnh bí ẩn được kết nối giữa hai người. Với Tandy Bowen, đó là khả năng tạo ra những lưỡi dao ánh sáng có thể hút dần sự sống và giết chết bất kỳ ai cô muốn. Với Tyrone Johnson, đó là khả năng điều khiển bóng tối và sử dụng bóng tối để nhấn chìm bất cứ kẻ thù nào anh muốn. Đối thủ sẽ bị tê cóng, bị hành hạ bởi những ảo giác và cạn kiệt dần nguồn sống.

Những bộ phim hành động phiêu lưu luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với người xem

Vì siêu năng lực của mình là bóng tối nên Tyrone luôn bị hành hạ bởi cảm giác đói cồn cào. Anh nhận ra rằng chỉ có ánh sáng của Tandy mới giúp anh làm dịu cơn đói. Còn Tandy lại nhận ra rằng hai người luôn ở cạnh nhau sẽ hỗ trợ được cho nhau và tốt hơn rất nhiều việc “đơn thương độc mã”. Những tưởng mọi chuyện sẽ trời yên bể lặng khi hai người bên nhau. Nhưng mọi sự phức tạp cũng chính từ hai người bọn họ mà ra.

Nếu có quá nhiều thời gian rảnh rỗi và không muốn chúng trở nên vô vị, bạn nhớ đừng bỏ qua những phim bộ hay 

phim moi này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com!